Nhà máy Công ty cổ phần MBM Group Việt Nam với gần 10 năm với vị thế là Đơn vị sản xuất đinh_cuộn_công_nghiệp thị phần đứng đầu cả nước, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đinh cuộn công nghiệp trên thị trường, MBM luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, từ đó luôn không ngừng bổ sung, cung cấp đến cho bạn những sản phẩm bền bỉ, chất lượng, đa dạng nhất.

Gần 10 năm với vị thế là Đơn vị sản xuất đinh cuộn công nghiệp thị phần đứng đầu cả nước, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đinh cuộn công nghiệp trên thị trường, MBM luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, từ đó luôn không ngừng bổ sung, cung cấp đến cho bạn những sản phẩm bền bỉ, chất lượng, đa dạng nhất.

 

 

Nói rằng Chất lượng cao bởi sự đánh giá, sự hài lòng, sự tin tưởng và hợp tác bền lâu của các đơn vị trên khắp mọi miền tổ quốc là thước đo uy tín nhất của 𝐌𝐁𝐌 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đinh cuộn công nghiệp trên thị trường, MBM luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, từ đó luôn không ngừng bổ sung, cung cấp đến cho bạn những sản phẩm bền bỉ, chất lượng, đa dạng nhất.

Tại MBM chúng tôi:

 • Gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối đinh cuộn công nghiệp trên khắp Bắc – Trung – Nam cả nước.
 • Nguyên liệu chính là 100% thép Nhà máy
 • Quy trình sản xuất hợp quy, đáp ứng tiêu chuẩn ISO quốc tế khắt khe nhất.
 • Đường kính thân đinh cuộn đảm bảo đúng quy cách với sai số +/-0.03mm
 • Răng xoắn sâu, rõ ràng, độ bám giữ cao…..
 • Tất cả các tiêu chí được công nhận bởi đơn vị Kiểm định uy tín đầu ngành.

Nên mua đinh cuộn công nghiệp ở đâu uy tín?

Đinh cuộn công nghiệp là phụ kiện phổ biến trong nhiều ngành, đặc biệt là ngành sản xuất đồ gỗ pallet nên bạn có thể tìm mua sản phẩm ở rất nhiều nơi.

Mặc dù là loại sản phẩm phổ biến nhưng tùy từng địa điểm cung cấp, sản phẩm bạn mua về sử dụng cũng sẽ có sự khác biệt về chất lượng nếu bạn chọn không kỹ và không đúng nơi uy tín.

Tại MBM Group, các sản phẩm đinh cuộn công nghiệp đạt Tiêu chuẩn Quốc Tế ISO. Và hơn hết, không gì bằng mua tận gốc tại nhà máy sản xuất trực tiếp như chúng tôi.

Về MBM Chúng tôi

Nhà máy Công ty cổ phần MBM Group Việt Nam ra đời với nền tảng từ kinh doanh thương mại các vật tư máy móc thiết bị sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp.Là đơn vị chính thống sản xuất đinh cuộn công nghiệp và thép ly phục vụ cho ngành vật liệu xây dựng.

Với vị thế là Đơn vị sản xuất đinh cuộn công nghiệp thị phần đứng đầu cả nước, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đinh cuộn công nghiệp trên thị trường, MBM luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, từ đó luôn không ngừng bổ sung, cung cấp đến cho bạn những sản phẩm bền bỉ, chất lượng, đa dạng nhất.

Nhà máy với thị phần sản xuất đinh cuộn công nghệp đứng đầu cả nước

Công ty cổ phần MBM Group Việt Nam

 • Hotline: 0328.356.565
 • Email: mbmgroupjsc@gmail.com
 • Địa chỉ: KCN Bình Xuyên, Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Vietnam
 • Website: www.mbmgroup.vn
 • Zalo OA: https://zalo.me/2754527107165002421

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *