Với giá thành rẻ, màu sắc bắt mắt, sản phẩm đa dạng và độ bền cao, các sản phẩm từ gỗ Pallet ngày càng được sử dụng rộng rãi, phổ biên. Hầu hết các sản phẩm đồ gỗ Pallet đều có cấu tạo rất đơn giản nhưng lại cực kỳ chắc chắn, tất cả là nhờ được kết nối bằng đinh cuộn.

Đinh cuộn xoắn là loại đinh có thân xoắn, được mạ đồng bên ngoài chống han gỉ tăng tuổi thọ cho đinh.Do có thân xoắn nên khi sử dụng súng bắn đinh và bề mặt của sản phẩm có độ bám cao nên không gây tốn kém và mất thời gian, sức lực nhiều như đinh cuộn trơn.

Cấu tạo của đinh cuộn công nghiệp xoắn cũng giúp tăng độ ma sát và bám chắc chắn vào sản phẩm, không dễ bong. Đinh được hàn cố định vào dây đồng thành từng cuộn chắc chắn.

Mũi đinh được thế kế tối ưu hóa cho từng loại gỗ (mũi nhọn 30 độ cho các loại gỗ cứng, mũi cùn 90 độ cho các loại gỗ dễ bị nứt)

Đinh cuộn công nghiệp có các rãnh xoắn sâu nên độ bám gỗ rất cao.

Tại MBM Group:

  • Với gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối đinh cuộn công nghiệp trên khắp Bắc – Trung – Nam cả nước.
  • Nguyên liệu chính là 100% thép Nhà máy
  • Quy trình sản xuất hợp quy, đáp ứng tiêu chuẩn ISO quốc tế khắt khe nhất.
  • Đường kính thân đinh đảm bảo đúng quy cách với sai số +/-0.03mm
  • Răng xoắn sâu, rõ ràng, độ bám giữ cao…..
  • Tất cả các tiêu chí được công nhận bởi đơn vị Kiểm định uy tín đầu ngành.
  • HƠN AI HẾT, những con người trực tiếp sản xuất như chúng tôi mới hiểu hết được làm thế nào để mang lại những giá trị tốt nhất đến cho người dùng.

Nên mua đinh cuộn công nghiệp ở đâu uy tín?

Đinh cuộn công nghiệp là phụ kiện phổ biến trong nhiều ngành, đặc biệt là ngành sản xuất đồ gỗ pallet nên bạn có thể tìm mua sản phẩm ở rất nhiều nơi.

Mặc dù là loại sản phẩm phổ biến nhưng tùy từng địa điểm cung cấp, sản phẩm bạn mua về sử dụng cũng sẽ có sự khác biệt về chất lượng nếu bạn chọn không kỹ và không đúng nơi uy tín.

Và hơn hết, không gì bằng mua tận gốc tại nhà máy sản xuất trực tiếp như chúng tôi.

Về MBM Chúng tôi

Nhà máy Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu MBM ra đời với nền tảng từ kinh doanh thương mại các vật tư máy móc thiết bị sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp.Là đơn vị chính thống sản xuất đinh cuộn công nghiệp và thép ly phục vụ cho ngành vật liệu xây dựng.

Với vị thế là Đơn vị sản xuất đinh cuộn công nghiệp thị phần đứng đầu cả nước, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đinh cuộn công nghiệp trên thị trường, MBM luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, từ đó luôn không ngừng bổ sung, cung cấp đến cho bạn những sản phẩm bền bỉ, chất lượng, đa dạng nhất.

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu MBM
Hotline: 0328.356.565
Email: mbmgroupjsc@gmail.com
Địa chỉ: Hương Canh – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
Website: www.mbmgroup.vn
Zalo OA: https://zalo.me/2754527107165002421

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *