Đinh cuộn công nghiệp (đinh cuộn xoắn) là phụ kiện quan trọng đối với ngành công nghiệp nói chung và đặc biệt là ngành sản xuất các sản phẩm từ gỗ nói riêng. Mặc dù chỉ là một vật dụng nhỏ nhưng đinh cuộn công nghiệp đóng vai trò gắn kết các bộ phận lại với nhau giúp cho sản phẩm được chắc chắn đồng thời giúp tăng năng suất và tiết kiệm nhân công gấp 10 lần.

Đinh cuộn là dụng cụ được sử dụng trong những ngành công nghiệp gỗ, dùng để đóng các sản phẩm từ gỗ pallet, đóng ghe tàu gỗ, vật tư trong các ngành xây dựng và cơ khí,… Loại đinh này được thiết kế có độ nghiêng 15 độ và được kết dính thành cuộn bằng 02 sợi dây thép mạ đồng.

Đinh cuộn là sản phẩm cải tiến của cách mạng khoa học kỹ thuật đưa sức máy thay thế sức người, đinh được gắn thành băng cuộn để đưa vào máy bắn đinh và dùng bằng sức khí nén để bắn vào gỗ.

Hiện tại trên thị trường, đinh cuộn được sản xuất chủ yếu ở 2 loại đó là đinh cuộn xoắnđinh cuộn trơn. Được làm bằng nguyên liệu thép chống gỉ, sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO và các chứng chỉ xuất khẩu quốc tế. nên có thể mang lại giá trị sử dụng lâu bền hơn theo thời gian cho đầu ra sản phẩm.

Đặc điểm của đinh cuộn công nghiệp:

 • Tính đồng đều cao dễ dàng sử dụng cho các loại máy chuyên dụng.
 • Được phủ một lớp sơn có màu đồng bắt mắt, chống oxy hóa và gỉ sét rất tốt .
 • Có thể sử dụng được lâu dài mà chất lượng luôn đảm bảo.
 • Bề ngoài trơn bóng dễ dàng xuyên thủng mà không mất nhiều sức.
 • Giá thành thấp hơn so với đinh cuộn xoắn, tiết kiệm được chi phí.
 • Đóng hàng đa dạng, nhiều loại sản phẩm có độ cứng cao cũng có thể xuyên thủng.
 • Đinh cuộn trơn được đóng thành từng thùng caton có trọng lượng vừa phải thuận tiện để bảo quản cất dữ.

Ưu điểm và nhược điểm của đinh cuộn công nghiệp:

* Ưu điểm:

Do có thân xoắn nên khi sử dụng sung bắn đinh vào bề mặt của sản phẩm thì định cuộn xoắn sẽ có độ bám cao hơn so với đinh cuộn trơn cũng như không gây tốn kém và mất thời gian, sức lực nhiều cho người sử dụng.

* Nhược điểm:

Đinh cuộn xoắn là một sản phẩm có độ bám cao hơn so với những loại đinh còn lại nên giá thành của đinh cuộn xoắn sẽ cao hơn. Nếu bạn có dự định sử dụng đinh cuộn công nghiệp thì nên xác định rõ tình trạng sản phẩm để làm sao chọn loại đinh phù hợp cũng như tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng đinh cuộn công nghiệp trên thực tế:

Đinh cuộn công nghiệp là phụ kiên được sử dụng ở nhiều linh vực nhưng chủ yếu chuyên dùng trong sản xuất công nghiệp gỗ, đinh cuộn đóng pallet gỗ, đóng ghe tàu gỗ, mobin gỗ, vật tư trong các ngành xây dựng, cơ khí.

Hiện nay, đinh cuộn xoắnđinh cuộn trơn là 2 loại đinh cuộn công nghiệp được ứng dụng chính trên thực tế. Xét về độ bám thì đinh cuộn xoắn được đánh giá cao hơn so với đinh cuộn trơn vì những đường xoắn trên thân đinh khi được đóng vào gỗ hay chất liệu nào đó sẽ có diện tích tiếp xúc lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, đinh cuộn trơn lại có giá thành rẻ hơn nên bạn có thể dùng định cuộn trơn ở những sản phẩm có mục đích sử dụng nhẹ nhàng hơn, sức tải yếu hơn để tiết kiệm chi phí mà vẫn phù hợp và không bị ảnh hưởng về độ bền trong suốt quá trình.

Về MBM Chúng tôi

Nhà máy Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu MBM ra đời với nền tảng từ kinh doanh thương mại các vật tư máy móc thiết bị sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp.Là đơn vị chính thống sản xuất đinh cuộn công nghiệp và thép ly phục vụ cho ngành vật liệu xây dựng.

Với vị thế là Đơn vị sản xuất đinh cuộn thị phần đứng đầu cả nước, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đinh cuộn công nghiệp trên thị trường, MBM luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, từ đó luôn không ngừng bổ sung, cung cấp đến cho bạn những sản phẩm bền bỉ, chất lượng, đa dạng nhất.

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu MBM

 • Hotline: 0328.356.565
 • Email: mbmgroupjsc@gmail.com
 • Địa chỉ: Hương Canh – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
 • Website: www.mbmgroup.vn
 • Zalo OA: https://zalo.me/2754527107165002421

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *