Đá tự nhiên và đá nhân tạo ngày càng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực ốp lát nội, ngoại thất. Sự phát triển của nền công nghiệp đá nhân tạo được xem là sự tiến bộ của khoa học công nghệ và vật liệu này đang không ngừng cải tiến. So với các vật liệu truyền thống khác như gạch men, gốm hay gỗ.. Đá nhân tạo không chỉ đa dạng về công năng mà còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhưng để lựa chọn được đơn vị  cung cấp, thi công đá tự nhiên ốp lát  uy tín thì nhều người vẫn còn không khỏi băn khoăn, lo lắng !

Đơn vị nào uy tín trong ngành?

Loại đá ốp lát nào phù hợp với nội thất cho mình?
Nên ốp lát đá tự nhiên hay đá nhân tạo?
Độ bền các loại đá ra sao?
Có nên chọn đá thay cho gạch ốp lát hay không?
Có được tư vấn kỹ càng cho phù hợp với công năng sử dụng hay không?
Thi công có nhanh chóng và an toàn hay không?

Nên mua đá tự nhiên, đá nhân tạo ốp lát ở đâu?

Hiện nay khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp và thi công đá ốp lát trên toàn quốc khiến bạn không khỏi băn khăn khi lựa chọn đơn vị uy tín để hoàn thiện cho công trình của mình.

Có hơn 5 năm phân phối và cung cấp ra thị trường các mẫu đá tự nhiên, đá nhân tạo chất lượng cao cùng với kinh nghiệm dày dặn, hiểu biết, và niềm đam mê bất tận với xu hướng và thị trường đá ốp lát, MBM Group hiện đang là đơn vị tiên phong, dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng trong và ngoài tỉnh.

Là đơn vị cung cấp các loại đá ốp lát cao cấp, MBM Group chúng tôi mang uy tín chất lượng làm đầu khi làm việc với quý đối tác. Kho hàng rộng lớn, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc và không gian nội ngoại thất sang trọng, đa dạng, mang đậm những xu hướng mới.

Với MBM Group hiện có nhiều++ mẫu đá phong phú về màu sắc, kích thước, đáp ứng được đa dạng hạng mục ốp lát và phong cách cho mọi công trình. Ghé thăm tại showroom MBM Group để cập nhật ngay các mẫu gạch mới nhất với giá tại kho nhé các bạn!

Về chúng tôi:

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, MBM GROUP đã mở rộng lĩnh vực sản xuất, phân phối xuất nhập khẩu và thi công đá ốp lát bao gồm Quartz, Granite, Marble, Onyx, Nhân tạo… Với tiêu chí 100% sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng, thương hiệu MBM Group với phương châm kiến tạo: “Đẳng cấp cho ngôi nhà bạn”

Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu MBM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *