Nhà máy Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu MBM ra đời với nền tảng từ kinh doanh thương mại các vật tư máy móc thiết bị sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp. Là đơn vị chính thống sản xuất đinh cuộn công nghiệp và thép ly phục vụ cho ngành vật liệu xây dựng.

Thành lập từ ngày 04/08/2016, đến nay trải qua chặng đường 07 năm phát triển, bằng khát vọng đưa thương hiệu Đinh cuộn của người Việt MBM Group đến tay người tiêu dùng Việt nói riêng và khắp năm châu nói chung.

Kỷ niệm 7 năm thành lập MBM Group

Lễ kỷ niệm được tổ chức trong quy mô nội bộ, Hội đồng quản trị cũng như Ban Điều hành công ty đã có những lời tri ân, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công Ty.
Tổng Giám đốc Hà Thanh Vân 
Đi qua bao khó khăn, ở chặng đường tiếp theo, với sự Đoàn kết, trách nhiệm cao của cả tập thể, MBM Group chúng tôi sẽ mãi mãi là người bạn đồng hành tin cậy, giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn, để cùng nhau tạo giá trị góp phần thúc đẩy xã hội phồn vinh.
Ban lãnh đạo Công ty

Về MBM Chúng tôi

Với vị thế là Đơn vị sản xuất đinh cuộn công nghiệp thị phần đứng đầu cả nước, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đinh cuộn công nghiệp trên thị trường, MBM luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, từ đó luôn không ngừng bổ sung, cung cấp đến cho bạn những sản phẩm bền bỉ, chất lượng, đa dạng nhất.

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu MBM
Hotline: 0328.356.565
Email: mbmgroupjsc@gmail.com
Địa chỉ: Hương Canh – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
Website: www.mbmgroup.vn
Zalo OA: https://zalo.me/2754527107165002421

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *