Đinh cuộn công nghiệp (đinh pallet) là phụ kiện quan trọng đối với ngành công nghiệp nói chung và đặc biệt là ngành sản xuất các sản phẩm từ gỗ nói riêng. Mặc dù chỉ là một vật dụng nhỏ nhưng đinh cuộn lại đóng vai trò lớn giúp gắn kết các bộ phận, từ đó tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm.

Trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh, khẳng định năng lực bằng chất lượng sản phẩm là điều cơ bản và có thể nói là chưa đủ.

Để đi bền vững, đi xa hơn không những tại Việt Nam mà những sản phẩm đinh cuộn công nghiệp được trực tiếp sản xuất từ MBM Group tiến tới có thể vươn xa tại các nước trong khu vực bởi lẽ:
“Uy tín từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ sau bán hàng và rất nhiều điều khác được chúng tôi đặt tiêu chí cao trong toàn thể đội ngũ Công ty”
Hơn ai hết, những con người trực tiếp sản xuất mới hiểu hết được làm thế nào để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng
Sự hài lòng của khách hàng  là mục tiêu lớn nhất mà tập thể MBM Group luôn hướng tới và xây dựng mỗi ngày.

Nên mua đinh cuộn công nghiệp ở đâu uy tín?

Đinh cuộn công nghiệp là phụ kiện phổ biến trong nhiều ngành, đặc biệt là ngành sản xuất đồ gỗ pallet nên bạn có thể tìm mua sản phẩm ở rất nhiều nơi.

Mặc dù là loại sản phẩm phổ biến nhưng tùy từng địa điểm cung cấp, sản phẩm bạn mua về sử dụng cũng sẽ có sự khác biệt về chất lượng nếu bạn chọn không kỹ và không đúng nơi uy tín.

Và hơn hết, không gì bằng mua tận gốc tại nhà máy sản xuất trực tiếp như chúng tôi.

Về MBM Chúng tôi

Nhà máy Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu MBM ra đời với nền tảng từ kinh doanh thương mại các vật tư máy móc thiết bị sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp.Là đơn vị chính thống sản xuất đinh cuộn công nghiệp và thép ly phục vụ cho ngành vật liệu xây dựng.

Với vị thế là Đơn vị sản xuất đinh cuộn công nghiệp thị phần đứng đầu cả nước, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đinh cuộn công nghiệp trên thị trường, MBM luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, từ đó luôn không ngừng bổ sung, cung cấp đến cho bạn những sản phẩm bền bỉ, chất lượng, đa dạng nhất.

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu MBM

  • Hotline: 0328.356.565
  • Email: mbmgroupjsc@gmail.com
  • Địa chỉ: Hương Canh – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
  • Website: www.mbmgroup.vn
  • Zalo OA: https://zalo.me/2754527107165002421

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *