Đối với mỗi người phụ nữ, “tổ ấm hạnh phúc” là nơi mọi thành viên đều cảm thấy thoải mái, bình yên và muốn trở về sau một ngày học tập, làm việc vất vả đó chính là gian bếp.

Mới mẻ, tiện lợi và tạo không những mang tính thẩm mỹ cao, chị em nên nghĩ đến việc thiết kế cho mình một chiếc đảo bếp phù hợp. Ưu điểm dễ vệ sinh, lau chùi, việc Đảo_bếp_bằng_đá có độ bền cao, tránh ẩm mốc và những tác nhân gây hại khác… là lựa chọn tối ưu.

Những hạng mục đã được thi công bởi đội ngũ MBM chúng tôi:

Về chúng tôi:

Là đơn vị cung cấp các loại đá ốp lát cao cấp, MBM Group chúng tôi mang uy tín chất lượng làm đầu khi làm việc với quý đối tác. Kho hàng rộng lớn, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc và không gian nội ngoại thất sang trọng, đa dạng, mang đậm những xu hướng mới.

Với MBM Group hiện có nhiều++ mẫu đá phong phú về màu sắc, kích thước, đáp ứng được đa dạng hạng mục ốp lát và phong cách cho mọi công trình. Ghé thăm tại showroom MBM Group để cập nhật ngay các mẫu gạch mới nhất với giá tại kho nhé các bạn!

Về chúng tôi:

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, MBM GROUP đã mở rộng lĩnh vực sản xuất, phân phối xuất nhập khẩu và thi công đá ốp lát bao gồm Quartz, Granite, Marble, Onyx, Nhân tạo… Với tiêu chí 100% sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng, thương hiệu MBM Group với phương châm kiến tạo: “Đẳng cấp cho ngôi nhà bạn”

Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu MBM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *